สินค้าแนะนำ

ประสาน 3 พลังจากธรรมชาติ เพื่อการฟื้นฟูเส้นผม ยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม และรักษาสมดุลของอินไซน์ 5a-reducta e
1,000.00 Baht
ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางสำหรับรอบดวงตาและริมฝีปากสูตรอ่อนโยน มีประสิทธิภาพสูงในการล้างเครื่องสำอางที่ติดแน่น สูตรสองชั้นระหว่างชั้นน้ำมันกับชั้นน้ำ โดยมีส่วนประกอบของน้ำมันให้ความชุ่มชื้น และส่วนของน
1,000.00 Baht
ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ สำหรับเช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้าก่อนการล้างหน้า ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวมีความนุ่มและชุ่มชื้น เพียงเช็ดเบาๆก็สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออก
1,500.00 Baht
ไฟโตเซลล์เทค อาร์แกน แอนด์ วิตามินซี-ไอพี ไบรท์เทน ยัวร์ สกิน แอส ยู สลีพ ผลิตภัณฑ์มาส์กเข้มข้นบำรุงผิวหน้าขณะหลับด้วยคุณค่าสเต็มเซลล์จากพืชอาร์แกน (Argan Stem Cell)ซึ่งพบในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของประ
3,200.00 Baht
รูขุมขนกระชับ สว่างใส ลดปัญหาจุดด่างดำ รอยหมองล้ำ ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก สาหร่ายทะเล สารสกัดจากเปลือกสน และวิตามินนานาชนิด ร่วมกับนาโนเทคโนโลยี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และปกป้องเซลล
1,780.00 Baht
ครีมกันแดดที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวทั้งอุดตันและสิวอักเสบ สีผิวไม่สม่ำเสมอและโรซาเชีย (Ro acea) โดยเฉพาะ เป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติผสม ประกอบด้วย Zinc Oxide (สะท้อนUVA และ UVB) 9% และ Octino
2,700.00 Baht
ครีมกันแดดแบบสะท้อนแสง(phy ical Sun creen) สามารถทาแล้วออกแดดได้ทันที เพราะมี Zinc Oxide สูงถึง 9 % และTitanuim Dioxide 7% ทำให้สะท้อนและป้องกันรังสี UVA, UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมี Alpha Lipoic
2,800.00 Baht
ครีมกันแดดที่ช่วยบำรุง และปกป้องผิวจากรังสี UVA และUVB ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาซึมซาบเร็ว และให้สีที่กลมกลืนกับผิวหน้าอย่างนวลเนียนเป็นธรรมชาติ จึงช่วยอำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำ ดูแลปรับสภาพสีผิวให้ดูเรี
400.00 Baht
เติมน้ำสู่ทุกชั้นผิว เพื่อปรับสมดุลผิวของคุณ ให้การปกป้อง ผิวคุณยาวนานตลอดวัน และปรับสภาพผิวคุณยามค่ำคืน ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่นำสารสกัด และวิตามินนานาชนิดจากธรรมชาติ มาผสานเป็นหนึ่งเดียวอ่อนโยนต่อ
1,200.00 Baht

IZYCOMET INSTAGRAM

Instagram has returned invalid data.